SỔ TAY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG CHO DOANH NGHIỆP

  VNCI là dự án phát triển kinh tế do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ, có thời gian từ ba đến năm năm, hoạt động trong lĩnh vực nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam. Công ty Development Alternatives, Inc. (DAI) có trụ sở tại Bethesda, MD, Hoa Kỳ là tổ chức thực hiện dự án này.

  Hiện nay VNCI đang hợp tác với Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam trong việc triển khai chương trình Ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam. Ngày 14/12/2005 vừa qua, VNCI và VCCI đã ký thoả thuận hợp tác trong lĩnh vực này. Đây cũng là hoạt động nằm trong định hướng của Ðề án quốc gia “Hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng CNTT” (từ nãm 2005 – 2010) do VCCI chịu trách nhiệm triển khai.

  Kết quả đầu tiên của chương trình hợp tác, cuốn Sổ tay Ứng dụng CNTT trong Doanh nghiệp đã được ra mắt trong lễ ký này. Sổ tay hưỡng dẫn các doanh nghiệp ứng dụng CNTT một cách có hiệu quả trong từng giai đoạn phát triển của mình. Các thành viên của Liên kết ngành phần mềm Việt Nam, một sáng kiến do VNCI hỗ trợ, là những người khởi thảo bản đầu tiên này

 các bạn có thể tải ebook tại đay

Advertisements
Bài này đã được đăng trong 1. Kiến thức kinh tế - tài chính - ngân hàng. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s