Ngày hội sách sinh viên 2012 – 2013

Hưởng ứng NGÀY HỘI SINH VIÊN NGÂN HÀNG và chuỗi sự kiện hỗ trợ nhu cầu tài liệu học tập cũng như nghiên cứu (chương trình QUYÊN GÓP VÀ CHO MƯỢN SÁCH, chương trình KHO SÁCH ONLINE…) cho các bạn sinh viên, đặc biệt là các Tân sinh viên K28 năm học 2012-2013, Câu lạc bộ Tủ Sách Tình Bạn đã liên kết với NXB Trẻ thực hiện NGÀY HỘI SÁCH SINH VIÊN, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên tiếp cận với nhiều đầu sách giấy bổ ích và thiết thực.

Tham gia chương trình, các bạn sinh viên được mua sách với mức giá ưu đãi cho tất cả các thể loại sách của NXB Trẻ với các lĩnh vực phong phú như: kinh tế, tài chính, kĩ năng mềm, nghệ thuật sống, văn học trong nước, văn học ngoài nước,..  Chương trình cũng nhằm mục đích gây quỹ từ thiện cho hoạt động tình nguyện từ thiện tại các mái ấm, viện dưỡng lão vào HK II năm học 2012-2013 của CLB Tủ Sách Tình Bạn.

Chỉ trong vòng một tuần, từ ngày 24/09 – 29/09/2012, chương trình đã thu hút và nhận được sự ủng hộ của đông đảo các bạn sinh viên và các thầy cô giảng viên. Trong những ngày thực hiện chương trình, luôn hiện hữu một không khí náo nhiệt, đông đúc người xem.

Điều khiến cho các thành viên trong BTC chương trình cảm thấy vui nhất là những lời cám ơn chân thành, những ánh nhìn thân thiện từ phía các bạn, những lời động viện từ phía các thầy cô, sự giúp đỡ tận tình của BTV Đoàn trường và BTK Hội sinh viên.

Kết thúc chương trình với số lượng hơn 300 đầu sách bán ra, cung cấp cho các bạn sinh viên những thể loại sách hay, các sách best-seller, giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc mua sách ở các địa điểm xa, chương trình thật sự đã mang lại nhiều ý nghĩa và tạo được hiệu ứng tốt đẹp trong mắt các bạn sinh viên. Đây sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ cho CLB Tủ Sách Tình Bạn tiếp tục thực hiện những chương trình mang nhiều ý nghĩa hơn nữa.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s