Nhật ký chương trình “Quyên góp và cho mượn sách đợt 1” năm học 2012 – 2013

[ĐHNH-CLB Tủ Sách Tình Bạn]

Đến hẹn lại lên, trong hai tuần học đầu tiên, từ ngày 05/09 – 14/09/2012, chương trình “Quyên góp và cho mượn sách” đợt 1 HKI năm học 2012 -2013 của CLB Tủ Sách Tình Bạn đã diễn ra hiệu quả và đầy ý nghĩa. Kết thúc đợt I, chương trình đã quyên góp được 952 đầu sách, giáo trình, tài liệu học tập từ các bạn sinh viên, đồng thời cung cấp đầu gần 500 đầu sách, giáo trình, bài giảng phục vụ nhu cầu học tập của các bạn sinh viên năm 2 trở lên, tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bạn sinh viên.

Hãy cùng Tủ Sách Tình Bạn điểm lại những trang nhật kí chương trình do chính một “quyển sách nhỏ” của CLB ghi lại, các bạn nhé.

Công tác phát động và chuẩn bị từ cuối tháng 6/2012, thông qua các phương tiện truyền thông, chương trình đã được thông báo rộng rãi đến các bạn sinh viên trong trường, đặc biệt là các bạn sinh viên ở KTX.

Trong không khí của ngày khai giảng vào đầu năm học 2012-2013, đêm 8/9 và 9/9/2012, các thành viên của CLB đã đến từng phòng của các bạn sinh viên trong các khu KTX để quyên góp sách. Điều đặc biệt trong năm nay là CLB đã gửi tặng đến các bạn thẻ ưu đãi mượn sách thay cho những lời cám ơn chân thành nhất đến các bạn.

 Phân loại và sắp xếp sách đã quyên góp từ các bạn trong KTX ngày 08/09

Từ ngày 10/09 đến ngày 14/09, CLB đã tổ chức cho các bạn sinh viên mượn sách vào cả buổi sáng lẫn buổi chiều tại VP Đoàn – Hội, đồng thời đặt bàn hướng dẫn ở Sảnh giảng đường A để giải đáp các thắc mắc về việc mượn sách và trả sách cho các bạn. Những ngày đầu tuy vất vả vì số lượng các bạn sinh viên đến VP rất đông, song các thành viên vẫn cố gắng hoàn thành thật tốt công việc của mình, đáp ứng được nhu cầu cho tất cả các bạn.

 Các thành viên Tủ Sách Tình Bạn giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên K28 về chương trình

Nằm trong chuỗi hoạt động “Tiếp sức Tân sinh viên đến trường”, hướng tới chào đón Ngày Hội Tân sinh viên Ngân hàng 2012, Chương trình sẽ tiếp tục tổ chức đặc biệt dành riêng cho các bạn sinh viên khóa 28 mượn sách trong hai đợt: đợt 1 trong vòng hai ngày 20/09 và 21/09/2012 (cung cấp sách và tài liệu bộ môn Giáo dục quốc phòng), và đợt 2 từ ngày 08/10 đến 12/10/2012 (cung cấp các đầu sách dành cho sinh viên năm nhất).

“Cám ơn Tủ Sách Tình Bạn, công việc của các bạn thật ý nghĩa. Hãy luôn cố gắng phát huy nha các bạn” trích đoạn từ một lá thư của một bạn sinh viên gửi về cho CLB. Những nụ cười, những lời động viên từ các bạn sinh viên đã tiếp thêm tinh thần cho CLB rất nhiều.

Với những lợi ích chương trình mang lại, hi vọng các sinh viên của chúng ta sẽ có được những kiến thức bổ ích cho năm học sắp tới. Chúc một năm học đầy thành công nhé các Buers!

 Chung tay giữ gìn – Trao gửi tri thức

CLB TỦ SÁCH TÌNH BẠN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s